Với Ehome Southgate không chỉ là một căn hộ vừa vặn hợp lí, ấm cúng để trở về, EHome Southgate Waterpoint trao gửi cả một không gian sống như mơ để cùng bạn xây miền an cư hạnh phúc cho giai đình người Việt.

Nhẹ nhàng sở hữu – GIÁ CHỈ TỪ 1 TỶ/căn EHome Southgate 51m2: Chỉ từ 1 tỷ đồng, bạn đã sở hữu ngay một căn hộ được thiết kế hiện đại với đầy đủ công năng sinh hoạt cho cả gia đình bạn. Thanh toán linh hoạt, vốn tự có 30% chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà chỉ có tại các sản phẩm của Nam Long. Các ngân hàng chiến lược (VietinBank, VietcomBank, BIDV,….) hỗ trợ gói vay lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi cho gia đình bạn.

ĐA TRẢI NGHIỆM VỚI ĐA LỚP TIỆN ÍCH WATERPOINT: Cuộc sống mỗi ngày của cư dân sẽ là chuỗi trải nghiệm trọn vẹn khi có thể thụ hưởng đến 2 lớp tiện ích Ehome Southgate và Khu đô thị Waterpoint, bao gồm tiện ích nội khu (hồ bơi, phòng gym, phòng cộng đồng, khu thể thao ngoài trời…) và tiện ích khu đô thị Waterpoint chất lượng quốc tế (hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, đường đạp xe 8km, đường chạy bộ 13km…).

GẮN KẾT CÙNG CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN: Hiện tại, EHome Southgate đã đón hơn 500 gia đình về an cư, hình thành một cộng đồng thân thiện và đầy gắn kết để vun đắp những giá trị sống mỗi ngày. Ngoài ra có những khách hàng hay về Waterpoint vào cuối tuần trãi nghiệm môi trường sống tại khu đô thị Waterpoint.

Sở hữu nhà EHome Southgate ngay hôm nay với các chính sách hấp dẫn đang được triển khai!

Chọn ngay Sàn GD BĐS Waterpoint để mua các sản phẩm của khu đô thị Waterpoint từ Nhà phố, biệt thự, shophouse, dinh thự, dinh thự ven sông, Park Village, The Pearl Waterpoint,…

PHÒNG KINH DOANH EHOME SOUTHGATE KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

HOTLINE: 093 7939 160

Website: www.luawaterpoint.vn